Máy nén khí tích hợp đem lại hiệu quả đối với các doanh nghiệp

Sử dụng máy nén khí tích hợp đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đem lại nhiều hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhờ rất nhiều đặc điểm ưu việt mà sản phẩm đem lại. Tuy nhiên các doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu kỹ về dòng máy nén khí này.

Khái niệm máy nén khí tích hợp

Máy nén khí đang là thiết bị được rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm. Trong đó dòng máy được chú ý nhất là các dòng máy nén khí dạng trục vít. Máy nén khí trục vít gồm các loại: máy có dầu, máy biến tần, máy không dầu. Máy nén khí tích hợp được nghiên cứu nhằm tối ưu không gian, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Máy nén khí tích hợp là máy nén khí trục vít được trang bị thêm máy sấy khí và bình chứa khí đi kèm. Máy nén khí trục vít và máy sấy được đặt trên bình chứa khí nằm ngang. Đây là kiểu thiết kế cực kỳ tối ưu về không gian đặt máy. Ngoài ra còn cái thiện hiệu suất làm việc và đảm bảo chất lượng khí nén.

Điểm vượt trội khi sử dụng máy nén khí tích hợp

Dễ dàng kiểm soát được chất lượng

Máy nén khí tích hợp thường là các dòng máy nén khí trục vít hoạt động ở áp lực cao. Vì vậy để đảm bảo chất lượng và độ an toàn thì việc có máy sấy và bình khí nén của hãng đi kèm cũng phần nào khiến khách hàng an tâm hơn. Các thiết bị, linh kiện, quá trình gia công đều được kiểm tra và đánh giá cần thận trước khi xuất xưởng.

Tiết kiệm không gian

Những nhà xưởng có không gian khiêm tốn hoặc những nơi không có phòng máy riêng thì lựa chọn máy nén khí tích hợp là phương án vô cùng hiệu quả. Thay vì sử dụng khoảng không gian lớn để đặt hệ thống thì giờ doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị 1 góc nhỏ trong xưởng. Khoảng không gian còn lại có thể lắp thêm thiết bị hoặc nơi chứa đồ.

Giảm chi phí lắp đặt

Với việc đã được nhà sản xuất lắp đặt và kết nối sẵn các thiết bị thì doanh nghiệp chỉ cần đặt vào vị trí là sử dụng được ngay. Giảm thiểu tương đối nhiều chi phí nhân công lắp đặt. Hơn nữa việc tự lắp đặt sẽ không đảm bảo được có rò khí hay không. Đối với máy nén khí tích hợp thì người dùng hoàn toàn yên tâm về đường ống kết nối các thiết bị. Chúng đều được chạy thử và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi suất xưởng.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng

Có không gian nhà xưởng hạn chế. Đây là điều khiến nhiều doanh nghiệp phải đắn đo khi mua hệ thống máy nén khí. Diện tích nhà xưởng có hạn nên việc sử dụng không gian lớn cho cả hệ thống máy nén khí rất lãng phí. Thay vào đó việc sử dụng một máy nén khí là đáp ứng được toàn bộ nhu cầu trên. Vừa đảm bảo được khí nén cần thiết, vừa tối ưu không gian cho công việc khác.

Đảm bảo an toàn với khí nén có áp lực cao. Các dòng máy nén khí tích hợp thường có thể nén áp suất lên rất cao (1.0 – 1.6 MPa). Do đó đường ống kết nối, độ dày bình khí, công suất máy sấy đều được hãng đảm bảo. Yên tâm hơn rất nhiều so với việc đặt mua các thiết bị khác bên ngoài và tự lắp đặt. Giảm thiếu tối đa rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng.

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải chuyên cung cấp sản phẩm máy nén khí chính hãng

Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (CO, CQ)

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Miễn phí vận chuyển khắp cả nước

Chính sách thanh toán linh hoạt

Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy nén khí phù hợp nhất với quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: phucluanhai.commaycongnghiep365.com