Máy nén khí Kaishan

Máy nén khí Kaishan là dòng máy nén khí trục vít của hãng Kaishan (Khai Sơn). Kaishan là tập đoàn sản xuất thiết bị công nghiệp rất lớn của Trung Quốc. Được chính phủ công nhận đứng thứ 80 trong top 100 doanh nghiệp sản xuất máy móc công nghiệp lớn nhất Trung Quốc năm 2010. Với dải sản công suất rộng từ 4kW-160kW áp suất từ 0,7 - 1,3mpa, máy nén khí Kaishan có thể đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu và quy mô sản xuất công nghiệp.

Ưu điểm máy nén khi trục vít Kaishan

Khả năng phù hợp với môi trường:

Máy nén khí trục vít Kaishan không chỉ chịu được nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt, mà khả năng cách ly rung động cũng rất tốt. Ngoài ra, vỏ máy được thiết kế đặc biệt để giảm tiếng ồn. Máy cũng được thiết kế nhỏ gọn thông thoáng. Đảm bảo cho lưu thông không khí cũng như không cần không gian quá lớn để bảo trì máy móc.

Hệ thống điều khiển

Màn hình điều khiển thông minh hiển thị nhiều thông tin cần thiết giúp người sử dụng dễ quan sát. Hệ thống điểu khiển điện của máy còn có chức năng bảo vệ và chuẩn đoán lỗi chính xác. Được điều khiển bởi hệ thống thông minh máy nén khí có thể hoạt động liên tục mà không cần người giám sát. Khi có lỗi sẽ có thông báo cụ thể. Giúp người sử dụng có thể xử lý ngay lập tức.

Khả năng tiết kiệm điện

Cụm nén và động cơ được thiết kế ưu việt. Giảm thiếu hao tổn trong quá trình nén không khí. Đem lại hiệu quả làm việc ưu việt. Đối với những máy sử dụng biến tần, bộ điều khiển sẽ tối ưu hoá lượng khí nén bằng với lượng khí sử dụng. Qua việc điều chỉnh tốc độ quay của động cơ có thể tiết kiệm điện lên đến 70% so với máy nén khí thông thường.

Hiệu quả làm việc

Máy nén khí Kaishan có tính ổn định cao và dễ dàng điều chỉnh việc cung cấp khí cho nhà máy hiệu quả và linh hoạt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó là chi phí đầu tư ban đầu thấp giúp nhanh thu hồi vốn. Cũng như chi phí bảo dưỡng thấp tiết kiệm chi phí vận hành làm tối ưu hoá lợi nhuận.

Đa dạng về sản phẩm

Có nhiều dòng sản phẩm từ phân khúc phổ thông đến cao cấp để phục vụ quý khách hàng. Dòng sản phẩm phổ thông với Model BK giá rẻ. Giúp những quý khách có mức đầu tư không cao vẫn có thể sử dụng được máy nén khí. Với Model LG cao cấp để đáp ứng những nhu cầu khắt khe và cao cấp của những khách hàng khó tính nhất. Còn đối với nhu cầu tiết kiệm điện năng quý khách chắc không còn xa lạ với Model BMVF và PMVF ( cao cấp ). Sử dụng bộ biến tần và động cơ nam châm vĩnh cửu. Tiết kiện đến 70% so với máy nén khí thông thường.

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty Phúc Luân Hải là đại lý của Kaishan Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm, phụ tùng chính hãng Kaishan mới 100%

Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu ( CO, CQ )

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Miễn phí vận chuyển khắp cả nước

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy nén khí trục vít khác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy nén khí phù hợp nhất với quý khách Hotline: 0858.368.365

Hiển thị thêm nội dung