Máy nén khí Trung Quốc các loại – Giá rẻ – Sẵn kho

Máy nén khí Trung Quốc hiện đang chiếm thị phần cao nhất tại Việt Nam. Các doanh nghiệp hiện nay ngày càng tin tưởng và lựa chọn sử dụng máy nén khí đến từ Trung Quốc. Máy nén khí sản xuất tại Trung Quốc có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các dòng máy nén khí nhập khẩu từ các quốc gia khác. Hãy cùng tìm hiểu về các thương hiệu máy nén khí của Trung Quốc đang phổ biến tại Việt Nam.

Tìm hiểu máy nén khí Trung Quốc

Máy nén khí hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. Chúng là thiết bị dùng để tạo ra khí nén phục vụ cho quá trình sản xuất. Khí nén trở nên phổ biến dựa vào các ưu điểm như: sạch, an toàn, thân thiện với môi trường. Các thiết bị sử dụng khí nén để hoạt động cũng ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của máy nén khí.

Máy nén khí Trung Quốc là máy nén khí được các thương hiệu tại Trung Quốc nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và xuất khẩu sang các nước khác, trong đó có Việt Nam. Chúng được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Chất lượng máy nén khí của các hãng Trung Quốc được đánh giá tương đối tốt. Đáp ứng được các nhu cầu khí nén cơ bản của doanh nghiệp.

Máy nén khí được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất như: gia công CNC, phun sơn, khai thác khoáng sản, …

 

Lợi thế cạnh tranh từ máy Trung Quốc

Sở dĩ máy nén khí có xuất xứ từ Trung Quốc được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng tại Việt Nam đến từ các yếu tố như:

Mức giá hợp lý, phù hợp với đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy nén khí có mức giá cạnh tranh như vậy là nhờ việc tối ưu được quy trình sản xuất, giảm thiểu được chi phí. Hơn nữa Trung Quốc cũng rất gần với Việt Nam nên việc xuất khẩu cũng rất dễ dàng, không mất quá nhiều chi phí.

Máy nén khí mới từ Trung Quốc có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy nén khí trong khoảng từ 4-5 năm. Nếu doanh nghiệp bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ theo tiêu chuẩn của hãng.

Linh kiện phụ tùng máy nén khí rất dễ tìm kiếm. Với việc thiết bị được sản xuất từ Trung Quốc được sử dụng nhiều thì các loại phụ tùng bảo dưỡng hay linh kiện thay thế cũng nhiều. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được để không gián đoạn sản xuất.

Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng. Máy nén khí của Trung Quốc có cấu tạo tương đối đơn giản, nhiều đơn vị có khả năng sửa chữa.

Các hãng máy nén khí giá rẻ từ Trung Quốc

Với lợi thế mức giá rẻ khi vào thị trường Việt Nam cho nên rất nhiều các hãng Trung Quốc được xuất khẩu sang nước ta. Nổi bật là một số hãng như Kaishan, Vita, Puma,…

Máy nén khí Vita

Thương hiệu đến từ Trung Quốc mới gia nhập thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm nổi bật của Vita là kiểu máy nén khí tích hợp. Máy nén khí sẽ được tích hợp kèm máy sấy khí, bình khí nén và bộ lọc khí. Máy có thể hoạt động ở dải áp suất cao lên đến 16 Bar. Thích hợp sử dụng có ngành cần dùng khí nén áp lực cao như CNC, thổi nhựa, ….

Do máy hoạt động ở dải áp suất cao nên việc tích hợp thêm bình chứa khí, máy sấy khí và bộ lọc cũng vô cùng cần thiết. Tránh khách hàng mua nhầm loại hoạt động ở áp suất tối đa 8 Bar. Chúng có thể gây nguy hiểm trong quá trình máy nén khí hoạt động.

Điểm đặc biệt của máy nén khí tích hợp Vita là được trang bị thêm bộ biến tần. Đem lại khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả cho khách hàng. Bộ biến tần cũng giúp cho quá trình khởi động và nén khí lên mức áp suất cao êm ái hơn.

Máy nén khí Kaishan

Đây là thương hiệu rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm máy nén khí trục vít thuộc tập đoàn Kaishan. Tập đoàn chuyên sản xuất các loại thiết bị công nghiệp lớn nhất Trung Quốc. Các sản phẩm của Kaishan được đánh giá rất cao ở các dòng máy biến tần. Động cơ nam châm vĩnh cửu tối ưu được khả năng điều tiết động cơ. Các loại linh kiện, phụ tùng lắp ráp đều đạt chuẩn Châu Âu. Dây truyền lắp ráp hiện đại. Hạn chế được tối đa các sản phẩm lỗi, hỏng.

Có nhiều mẫu mã như các dòng có dầu phổ thông model BK, loại cao cấp là LG. Hai model biến tần thường BMVF và loại cao cấp PMVP. Dải công suất cũng trải dài từ 7,5kW đến 132kW. Đảm bảo đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải chuyên cung cấp sản phẩm máy nén khí trục vít chính hãng

Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (CO, CQ)

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Miễn phí vận chuyển khắp cả nước

Chính sách thanh toán linh hoạt

Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy nén khí phù hợp nhất với quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: maycongnghiep365.com

lắp đặt hệ thống máy nén khí đúng tiêu chuẩn. Liên hệ 0858.368.365