Phụ tùng máy nén khí các loại – Sẵn kho – Miễn phí vận chuyển

Phụ tùng máy nén khí các loại từ chính hãng đến tương đương, đầy đủ mẫu mã, kích thước. Luôn có sẵn của các thương hiệu lớn như: Hitachi, Kobelco, Ingersoll Rand, Atlas Copco, Kaishan, Hanbell. Hãy tìm hiểu về phụ tùng máy nén khí qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu phụ tùng máy nén khí

Máy nén khí trục vít là thiết bị vô cùng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất. Chúng được ứng dụng trong đa dạng ngành nghề như: may mặc, khai khoáng, y tế, đóng gói,…

Các dòng trục vít thường được tin tưởng sử dụng trong công nghiệp hơn so với máy nén khí Piston. Một vài các ưu điểm của máy nén khí trục vít như: áp suất lên nhanh, lưu lượng ổn định, tuổi thọ cao, ít tiếng ồn, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài,…

Tuy nhiên để tránh phát sinh một số lỗi dẫn đến máy nén khí trục vít phải ngừng hoạt động, quý khách cần lưu ý kiểm tra các loại phụ tùng máy nén khí sau:

Lọc gió: Bộ phận nằm ở đầu cụm nén, gắn với van cửa nạp. Nhiệm vụ là ngăn cản sự xâm nhập của các bụi bẩn lẫn trong không khí.

Lọc tách dầu: Có tác dụng tách hơi dầu lẫn trong khí nén, hạn chế lượng dầu hao hụt. Lượng dầu thất thoát sẽ làm ảnh hưởng đến các thiết bị sử dụng khí nén.

Lọc dầu: Có chức năng làm sạch lượng dầu lưu thông trong máy. Dầu có rất nhiều vai trò quan trọng đối với máy nén khí. Do đó cần phải đảm bảo độ sạch của dầu để dầu thực hiện đầy đủ chức năng.

Dầu máy nén khí: Làm kín khe hở trục vít, bôi trơn các chi tiết, giải nhiệt cho đầu nén và làm sạch trục vít. Cần tìm hiểu kỹ về loại dầu trước khi mua. Tránh sử dụng nhầm loại dầu gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy nén khí.

Phụ tùng máy nén khí các loại cần kiểm tra và thay thế khác:

Các loại cảm biến: cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ,…

Quạt làm mát, màn hình điều khiển, van áp suất tối thiểu, van cửa nạp,…

Khớp giảm chấn, dây đai,…

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải chuyên cung cấp phụ tùng máy nén khí

Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình

Phụ tùng thay thế luôn có sẵn

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn sản phẩm, dịch vụ, bảo dưỡng máy nén khí phù hợp nhất với máy nén khí của quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: phucluanhai.commaycongnghiep365.com