Máy nén khí Hitachi

Máy nén khí Hitachi là thương hiệu máy nén khí lớn nhất Nhật Bản. Với dòng máy nén khí trục vít đầu tiên ra đời vào năm 1976. Cho tới nay đã có gần 50 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, chế tạo, sản xuất máy nén khí trục vít. Gần đây nhất có dòng sản phẩm Next II Series. Được ra mắt vào năm 2014 với rất nhiều các cải tiến mang tính chất đột phá.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về thương hiệu này qua các hình ảnh dưới đây. Tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Máy nén khí Hitachi và những đặc điểm nổi bật

Tiết kiệm năng lượng: Thiết kế tối ưu giúp máy có hiệu suất cao. Tổng mức tiết kiệm năng lượng (Vplus) có thể đạt ở mức 30-40% so với mặt bằng chung.

Cụm nén mới cải tiến: Nhờ có cụm nén mới cải tiến hơn ở cùng một model. Lưu lượng khí tăng từ 1,5 đến 3% so với thế hệ trước.

Linh kiện cao cấp: Vòng bi cao cấp có thể sử dụng được 8 năm. Toàn bộ linh kiện tiêu hao chính hãng như: Lọc gió, lọc dầu, lọc tách chính hãng đều có thể sử dụng từ 6,000 - 8,000 giờ tuỳ theo điều kiện thực tế.

Mức an toàn cao: Máy sử dụng hệ thống cảm biến, van an toàn cao cấp cùng bộ điều khiển thông minh. Giúp máy có độ an toàn cực cao.

Màn hình hiển thị rõ ràng, đầy đủ thông tin. Giúp quý khách dễ dàng giám sát và điều khiển.

Lưu ý khi vận hành máy nén khí Hitachi

Vị trí lắp đặt

Máy nén khí Hitachi không quá khắt khe về vị trí lắp đặt. Nhưng phải đạt được một số yêu cầu chính như: máy phải được lắp đặt ở môi trường khô giáo thông thoáng, tránh xa các nguồn sinh nhiệt lớn và các thiết bị dễ cháy nổ.

Vị trí lắp đặt cần cách tường và các thiết bị khác tối thiểu từ 50 - 80 cm để đảm bảo thông thoáng gió cho máy cũng như dễ kiểm tra, bảo dưỡng sửa chữa sau này.

Trong trường hợp không thể đặt máy ở nơi thông thoáng thì phải lắp thêm ống thông gió để đảm bảo thổi gió nóng ra ngoài giúp gió nóng không ở trong phòng máy. Và cũng nên bố trí thêm 1 vị trí lấy gió tươi bên ngoài vào phòng máy.

Kiểm tra thiết bị trước khi hoạt động

Người vận hành máy phải có trách nhiệm kiểm tra máy khi đầu ca làm việc xem máy có bị rỏ rỉ dầu, kiểm tra mắt thăm dầu xem còn đạt ở mức bình thường không, có âm thanh lạ trong máy hay không, có lịch vệ sinh giàn giải nhiệt và lọc gió đầu vào định kỳ tránh để bụi bẩn bám vào quá nhiều ảnh hưởng đến máy.

Ngoài ra cần theo dõi màn hình điều khiển trung tâm xem có cảnh báo gì không để có biện pháp xử lý kịp thời tránh những hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra ảnh hưởng đến sản xuất của nhà máy.

Bảo trì bảo dưỡng

Thực hiện bảo dưỡng bảo trì máy theo định kỳ đúng quy định theo khuyến cáo của hãng để đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải là đại lý của Hitachi Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm, phụ tùng chính hãng Hitachi mới 100%

Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (CO, CQ)

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Miễn phí vận chuyển khắp cả nước

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy nén khí trục vít khác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy nén khí phù hợp nhất với quý khách Hotline: 0858.368.365

Hiển thị thêm nội dung