Phụ tùng máy nén khí Kobelco – Giá rẻ – Hàng sẵn kho

Phụ tùng máy nén khí Kobelco cần phải lưu ý để thay thế định kỳ. Đảm bảo máy nén khí Kobelco làm việc ổn định, không phát sinh một số lỗi như thiếu khí, không đủ áp suất hay nhiệt độ cao. Vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ về các loại phụ tùng để mua đúng loại khi tiến thành bảo dưỡng thiết bị. Tránh mua phải những loại phụ tùng giả, kém chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi bảo dưỡng máy nén khí Kobelco cần mua những loại phụ tùng nào.

Các loại phụ tùng máy nén khí Kobelco cần mua

Lọc gió máy nén khí Kobelco

Lọc gió Kobelco có chức năng ngăn cản sự xâm nhập của bụi bẩn vào trong cụm đầu nén. Các hạt bụi kích thước lớn có thể làm mòn đầu nén gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Lọc gió Kobelco sử dụng giấy lọc chất lượng cao, loại bỏ được gần hết bụi bẩn lẫn trong không khí. Phần lõi lọc được đặt trong bầu lọc hình trụ tròn và gắn trực tiếp với van cửa nạp.

Lọc dầu máy nén khí Kobelco

Nhiệm vụ của lọc dầu Kobelco là làm sạch lượng dầu lưu thông trong máy nén khí. Dầu trong máy nén khí Kobelco đảm nhận rất nhiều chức năng quan trọng. Do đó việc thay thế lọc dầu khi bảo dưỡng máy nén khí là vô cùng cần thiết.

Lọc tách dầu máy nén khí Kobelco

Đối với các dòng máy nén khí trục vít có dầu, không khí sau khi nén thường lẫn phải hơi dầu trong quá trình nén. Lượng dầu này theo khí nén ra ngoài có thể làm hỏng các thiết bị sử dụng khí nén. Ngoài ra còn làm hao hụt dầu trong hệ thống, làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy nén khí Kobelco. Lọc tách dầu Kobelco sẽ giữ lại lượng dầu lẫn trong khí nén.

Dầu máy nén khí Kobelco

Dầu máy nén khí Kobelco là loại dầu cao cấp. Có vai trò vô cùng quan trọng với các dòng máy trục vít có dầu của Kobelco. Dầu Kobelco đem đến khả năng làm mát, bôi trơn, làm sạch và làm kín khe hở trục vít.

 

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải chuyên cung cấp phụ tùng máy nén khí Kobelco

Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình

Phụ tùng thay thế luôn có sẵn

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn sản phẩm, dịch vụ, bảo dưỡng máy nén khí phù hợp nhất với máy nén khí của quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: phucluanhai.commaycongnghiep365.com