Phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand – Giá rẻ – Sẵn kho

Phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand cần phải lưu ý để thay thế định kỳ. Đảm bảo máy nén khí Ingersoll Rand có môi trường làm việc ổn định. Tránh phát sinh một số lỗi như thiếu khí, không đạt áp suất hay nhiệt độ cao. Vì vậy doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ về các loại phụ tùng. Tử đó đặt mua đúng loại khi tiến thành bảo dưỡng thiết bị. Tránh mua phải những loại phụ tùng máy nén khí là hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi bảo dưỡng máy nén khí Ingersoll Rand cần mua những loại phụ tùng nào.

Các loại phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand cần mua

Lọc gió máy nén khí Ingersoll Rand

Lọc gió Ingersoll Rand có chức năng ngăn cản sự xâm nhập của bụi bẩn vào trong cụm đầu nén. Các hạt bụi kích thước lớn có thể làm mòn đầu nén gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Lọc gió Ingersoll Rand loại bỏ được gần hết bụi bẩn lẫn trong không khí. Phần lõi lọc được đặt trong bầu lọc hình trụ tròn và gắn trực tiếp với van cửa nạp.

Lọc dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Nhiệm vụ của lọc dầu Ingersoll Rand là làm sạch lượng dầu lưu thông trong máy nén khí. Dầu trong máy nén khí Ingersoll Rand đảm nhận rất nhiều chức năng quan trọng. Do đó việc thay thế lọc dầu khi bảo dưỡng máy nén khí là vô cùng cần thiết.

Lọc tách dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Không khí sau quá trình nén thường lẫn phải hơi dầu. Lượng dầu này theo khí nén ra ngoài có thể làm hỏng các thiết bị sử dụng khí nén. Ngoài ra còn làm hao hụt dầu trong hệ thống, làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy nén khí Ingersoll Rand. Lọc tách dầu Ingersoll Rand sẽ giữ lại lượng dầu lẫn trong khí nén.

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand có vai trò vô cùng quan trọng với các dòng máy trục vít có dầu của Ingersoll Rand. Dầu Ingersoll Rand đem đến khả năng làm mát, bôi trơn, làm sạch và làm kín khe hở trục vít. Đảm bảo máy nén khí Ingersoll Rand luôn hoạt động ổn định

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải chuyên cung cấp phụ tùng máy nén khí Ingersoll Rand

Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình

Phụ tùng thay thế luôn có sẵn

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn sản phẩm, dịch vụ, bảo dưỡng máy nén khí phù hợp nhất với máy nén khí của quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: phucluanhai.commaycongnghiep365.com