Phụ tùng máy nén khí cũ – Đầy đủ chủng loại – Hàng sẵn kho

Phụ tùng máy nén khí cũ được Công ty Phúc Luân Hải cung cấp vô cùng đa dạng. Có thể kể đến như: Atlas Copco, Hitachi, Elgi, Kaeser, Ingersoll Rand,…  Đây đều là những thương hiệu máy nén khí lớn trên thế giới nên rất dễ bị làm giả, làm nhái phụ tùng. Vì đang sử dụng máy cũ từ các thương hiệu trên nên quý khách cần tìm hiểu kỹ về các loại phụ tùng máy nén khí cần mua. Tránh mua nhầm loại phụ tùng máy nén khí và bị ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Tìm hiểu máy nén khí cũ là gì?

Thị trường máy nén khí cũ ở Việt Nam vô cùng đa dạng. Phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam là các doanh nghiệp sản xuất nhỏ, chi phí đầu tư ban đầu còn hạn hẹp. Nên chủ yếu sử dụng máy nén khí cũ để tiết kiệm chi phí. Các thương hiệu máy nén khí cũ đa phần đến từ thị trường Nhật Bản (máy nén khí nhật bãi). Ví dụ như: Hitachi, Kobelco, Iwata, Mitsuiseki,…

Ngoài ra máy nén khí cũ cũng đến từ một số các thương hiệu lớn khác như Ingersoll Rand, Elgi, Kaeser, Boge, Atlas Copco,…

Nguồn hàng cho thị trường này chủ yếu đến từ việc các doanh nghiệp lớn trong nước thay thế, nâng cấp hệ thống. Hoặc được thu gom từ các thị trường nước ngoài (chủ yếu là Nhật Bản) sau đó mang về Việt Nam.

Vì là máy nén khí cũ và đã qua sử dụng nên bạn cần lưu ý vấn đề bảo dưỡng của thiết bị. Việc bảo dưỡng đúng cách và đúng thời điểm sẽ giúp thiết bị bền bỉ và hoạt động hiệu quả hơn. Tránh phát sinh các hư hỏng không đáng có dẫn đến ảnh hưởng đến sản xuất.

Các loại phụ tùng máy nén khí cũ

Lọc gió

Lọc gió là bộ phận nằm ở đầu cụm nén, gắn với van cửa nạp. Có nhiệm vụ ngăn cản sự xâm nhập của các bụi bẩn lẫn trong không khí. Khi mua máy nén khí cũ cần tháo bộ phận lọc gió và kiểm tra cẩn thận phần này. Phải đảm bảo đã được thay mới để không bị tắc khí vào đầu nén gây thiếu hụt lưu lượng.

Lọc tách dầu

Đối với các máy nén khí có dầu thì lượng khí nén sẽ lẫn phải một ít hơi dầu. Lượng dầu thất thoát sẽ làm ảnh hưởng đến các thiết bị sử dụng khí nén. Ngoài ra máy nén khí cũ nếu bị thiếu dầu trong hệ thống cũng rất dễ phát sinh hỏng hóc.

Lọc dầu

Lọc dầu có chức năng làm sạch lượng dầu lưu thông trong máy. Dầu có rất nhiều vai trò quan trọng đối với máy nén khí. Do đó cần phải đảm bảo độ sạch của dầu để dầu thực hiện đầy đủ chức năng.

Dầu máy nén khí

Các chức năng cơ bản của dầu bao gồm: Làm kín khe hở trục vít, bôi trơn các chi tiết, giải nhiệt cho đầu nén và làm sạch trục vít. Khi mua máy nén khí cũ cần phải đảm bảo lượng dầu này phải được thay thế. Lượng dầu mới phải có thông số phù hợp với thiết bị. Tránh sử dụng nhầm loại dầu gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy nén khí.

Một số loại phụ tùng máy nén khí cũ cần thay thế khác

Ngoài các phụ tùng trên là các phụ tùng tiêu hao thì máy nén khí cũ cũng cần kiểm tra và thay thế một số loại phụ tùng khác.

Các loại cảm biến: cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ,…

Quạt làm mát, màn hình điều khiển, van áp suất tối thiểu, van cửa nạp,…

Khớp giảm chấn, dây đai,…

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải cung cấp phụ tùng máy nén khí

Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình

Phụ tùng thay thế luôn có sẵn

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn sản phẩm, dịch vụ, bảo dưỡng máy nén khí phù hợp nhất với máy nén khí của quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: maycongnghiep365.com