Phụ tùng bảo dưỡng máy nén khí tích hợp – máy nén khí áp cao

Phụ tùng bảo dưỡng máy nén khí tích hợp – máy nén khí áp cao. Sử dụng và thay thế kịp lúc góp phần tăng tuổi thọ của máy nén khí tích hợp. Do đó cần tìm hiểu kỹ và đặt mua đúng chủng loại, tránh mua nhầm hàng kém chất lượng. Đảm bảo máy hoạt động ổn định, ít lỗi vặt, không ảnh hưởng đến sản xuất của doanh nghiệp.

Máy nén khí tích hợp là thiết bị gì

Có thể nói trong những năm gần đây, máy nén khí đang là thiết bị được rất nhiều doanh nghiệp tìm hiểu. Chúng là thiết bị tạo ra khí nén để phục vụ cho các quá trình sản xuất công nghiệp. Ưu điểm của khí nén là sạch, an toàn trong quá trình sử dụng, thân thiện với môi trường,… Các thiết bị sử dụng khí nén để hoạt động cũng có tuổi thọ cao và ít lỗi vặt hơn các loại khác. Chính vì vậy mà khí nén được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong sản xuất.

Trên thị trường thì có hai dòng máy nén khí chính là máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Máy nén khí piston thì dùng cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, các xưởng sửa chữa xe máy ô tô nhỏ. Còn máy nén khí trục vít thì được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp như: y tế, may mặc, thực phẩm,…

Máy nén khí tích hợp là dạng máy nén khí trục vít có dầu đặc biệt. Chúng được lắp kèm theo máy sấy khí và bình chứa khí nén. Kiểu thiết kế này giúp tiết kiệm được khá nhiều không gian đặt máy. Cực kỳ dễ sử dụng khi chỉ cần kết nối với đường ống dẫn khí của nhà xưởng là có thể vận hành được ngay. Không mất thời gian và nhân công lắp đặt hệ thống máy nén khí.

Phụ tùng bảo dưỡng máy nén khí tích hợp

Phụ tùng của máy nén khí tích hợp cũng tương tự các dòng máy nén khí trục vít thông thường.

Lọc gió: Đây là bộ phận có vai trò ngăn cản các hạt bụi trong không khí trước khi vào cụm nén. Với môi trường nhiều bụi bẩn thì doanh nghiệp nên dùng khí nén xịt vệ sinh 2-3 ngày 1 lần. Đều này giúp loại bỏ các hạt bụi lớn bịt các lỗ thông hơi của lọc gió. Đảm bảo lượng khí đi vào trong cụm nén không bị thiếu hụt. Sau khoảng 1500 – 2000 giờ hoạt động là thời điểm thích hợp để thay thế lọc gió.

Lọc dầu: Là bộ phận có chức năng làm sạch lượng dầu lưu thông trong hệ thống. Dầu rất quan trọng với máy nén khí và đảm nhận nhiều chức năng. Vì vậy dầu luôn cần được lọc sạch khỏi những bụi bẩn để đảm bảo chức năng của mình. Lọc dầu cần được thay mới sau khoảng thời gian từ 1500 – 2000 giờ.

Lọc tách dầu: Đảm nhận chức năng tách dầu lẫn trong khí nén trước khi ra ngoài. Tránh hao hụt và đảm bảo độ sạch của khí nén. Hạn chế tối đa lượng dầu hao hụt của máy. Thời gian thay thế của lọc tách dầu thường từ 1500 – 2000 giờ.

Dầu máy nén khí: Dầu trong máy nén khí có nhiều tác động quan trọng đến khả năng vận hành của máy nén khí. Dầu giúp làm mát, làm sạch, lấp đầy các khe hở trục vít và bôi trơn cụm nén. Chính vì vậy mà dầu cần được kiểm tra thường xuyên và bổ sung nếu thiếu. Tuổi thọ của dầu trung bình từ 1500 – 2000 giờ, doanh nghiệp nên chú ý và thay thế kịp thời để đảm bảo các chức năng của dầu hoạt động ổn định.

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải cung cấp phụ tùng máy nén khí

Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình

Phụ tùng thay thế luôn có sẵn

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn sản phẩm, dịch vụ, bảo dưỡng máy nén khí phù hợp nhất với máy nén khí của quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: phucluanhai.commaycongnghiep365.com