Máy nén khí trục vít tích hợp

1/ Máy nén khí trục vít tích hợp là gì?

Máy nén khí trục vít tích hợp là loại máy nén khí được thiết kế tích hợp 5 trong 1. Các thiết bị bao gồm: Máy nén khí trục vít + Bình khí nén + Bầu lọc khí sơ cấp + Máy sấy khí + Bầu lọc khí thứ cấp  được tích hợp với nhau thành một hệ thống khí nén hoàn chỉnh.

2/ Đặc điểm nổi bật

Không cần lắp đặt đường ống trung gian giữa các thiết bị của hệ thống máy nén khí. Có thể sử dụng ngay lập tức khí nén sau khi lắp đặt.

Thiết kế đường ống tập trung, giảm thiểu tổn thất do rò rỉ và áp suất thấp. Nâng cao hiệu suất làm việc của máy nén khí, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm tối đa không gian sử dụng và chi phí lắp đặt cho người dùng. Vận hành êm ái không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Chất lượng khí nén đạt tiêu chuẩn cao.

Phù hợp với các xưởng sản xuất vừa và nhỏ, các trạm sửa chữa, bảo dưỡng, garage ô-tô...

3/ Thương hiệu máy nén khí tích hợp phổ biến

Thương hiệu máy nén khí tích hợp được ưa chuộng hiện nay là dòng sản phẩm Series AE6-AD của HanBell - Đài Loan. Được thiết kế với tiêu chí tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Series AE6-AD là loại máy nén khí trục vít ngâm dầu, làm mát bằng hệ thống quạt gió, hệ thống truyền động bằng dây đai. Hoạt động với hiệu năng cao, đạt được các thành tựu cao theo yêu cầu của phòng hoặc trạm máy nén khí vừa và nhỏ.

Hệ thống đường ống dẫn khí ưu việt với thiết kế bằng thép không gỉ. Chi phi sửa chữa - bảo dưỡng thấp, giá thành hợp lý. Chế độ bảo hành và các dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng cùng với các loại phụ tùng thay thế luôn đươc đáp ứng kịp thời để đảm bảo duy trì sản xuất cho khách hàng.

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm, phụ tùng máy nén khí tích hợp chính hãng

Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu ( CO, CQ )

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Miễn phí vận chuyển khắp cả nước

Chính sách thanh toán linh hoạt

Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy nén khí tích hợp phù hợp nhất với quý khách Hotline: 0858.368.365

Hiển thị thêm nội dung