Máy nén khí giá rẻ phù hợp với những đối tượng nào?

Máy nén khí giá rẻ đang là phân khúc được rất nhiều khách hàng tìm hiểu. Các khách hàng ở phân khúc này thường là các hộ kinh doanh nhỏ không có nhiều kinh phí. Các hộ kinh doanh này thường là gara ô tô, phòng khám nhỏ, xưởng gỗ nhỏ,… Với nhu cầu về khí không quá cao thì máy nén khí giá rẻ hoàn toàn đáp ứng được. Vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ về máy nén khí để lựa chọn máy nén khí phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu về công dụng của máy nén khí giá rẻ

Có thể thấy hiện nay khí nén được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề. Từ các ngành may mặc, khai khoáng cho đến các nhà xưởng gia công cơ khí. Khí nén có ưu điểm là an toàn, thân thiện với môi trường, là nguồn tài nguyên vô hạn. Do đó có càng nhiều máy móc thiết bị sử dụng khí nén để hoạt động.

Và để tạo ra khí nén thì ta cần dùng thiết bị đặc biệt là máy nén khí. Máy nén khí sẽ nén không khí đạt mức áp suất theo nhu cầu của người sử dụng. Từ đó sẽ phục vụ những công việc cần đến khí nén.

Máy nén khí giá rẻ được tìm hiểu nhiều nhất là máy nén khí piston ngoài ra còn có máy nén khí trục vít có công suất thấp (7,5KW). Tùy theo mỗi nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn máy nén khí piston hoặc trục vít để đem lại hiệu quả nhất.

Lựa chọn máy nén khí giá rẻ theo nhu cầu

Mỗi ngành nghề sẽ có 1 nhu cầu về khí nén khác nhau. Khách hàng nên xác định rõ về nhu cầu khí nén của mình để mua máy nén khí phù họp với mục đích sử dụng. Do đó việc lựa chọn máy nén khí để sử dụng có hiệu quả là rất quan trọng, tránh lãng phí chi phí đầu tư.

Các gara ô tô nhỏ hay các , có nhu cầu khí thấp và không thường xuyên. Khí nén được dùng vào việc xịt khô và bơm hơi. Vì vậy các sản phẩm máy nén khí piston giá rẻ rất phù hợp. Còn đối với các xưởng may nhỏ chỉ vài chục công nhân thì có thể sử dụng máy nén khí trục vít công suất thấp (7,5KW) do cần phải sử dụng khí liên tục.

Các sản phẩm máy nén khí giá rẻ phổ biến

Máy nén khí Piston Pegasus

Dòng sản phẩm máy nén khí piston của Pegasus có giá thành rẻ hơn các thương hiệu khác. Do có dây truyền lắp đặt trong nước nên giảm đáng kể được chi phí nhập khẩu. Máy nén khí Piston Pegasus có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu khí nén của khách hàng trong phân khúc.

Máy nén khí trục vít Pegasus 7,5 KW

Tiếp tục là dòng sản phẩm tiếp theo đến từ thương hiệu Pegasus. Dòng trục vít công suất nhỏ này có nhiều ưu điểm hơn so với máy nén khí piston. Máy nén khí trục vít sẽ có lưu lượng khí nén liên tục và ổn định. Độ ồn khi làm việc cũng thấp hơn đáng kể so với các máy piston. Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cho máy nén khí cũng khá rẻ. Linh kiện, phụ tùng cũng rất dễ tìm kiếm vì đây là dòng máy cực kỳ phổ thông tại thị trường Việt Nam.

Máy nén khí trục vít Hansong 7,5 KW

Đây là dòng máy nén khí trục vít nhập khẩu từ Trung Quốc. Phù hợp với các xưởng nhỏ cần dùng khí liên tục. Ưu điểm của dòng máy này là lưu lượng khí đều và ổn định, tiếng ồn thấp, dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa. Chi phí để mua phụ tùng bảo dưỡng cho các máy Trung Quốc cũng khá rẻ và dễ dàng.

Cam kết sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Phúc Luân Hải chuyên cung cấp sản phẩm máy nén khí trục vít chính hãng

Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (CO, CQ)

Giá luôn tốt nhất thị trường, chiết khấu cao

Miễn phí vận chuyển khắp cả nước

Chính sách thanh toán linh hoạt

Mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy nén khí phù hợp nhất với quý khách

Hotline: 0858.368.365

Website: phucluanhai.commaycongnghiep365.com

\